Friday, 03/12/2021 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt và chia tay đồng chí hiệu trưởng luân chuyển công tác

Hôm nay, ngày 10/10/2021, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường Mầm non Phúc Tân tổ chức buổi Gặp mặt và chia tay đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Bích luân chuyển công tác.

    Hôm nay, ngày 10/10/2021, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường Mầm non Phúc Tân tổ chức buổi Gặp mặt và chia tay đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Bích chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

    Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, BGH trường tiểu học, THCS Phúc Tân, nhà chùa Phúc Tân, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, BGH trường Mầm non Phúc Tân cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

   Trong không khí đầm ấm, thân thiện, thắm tình đồng nghiệp, đồng chí Lê Thị Thanh Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB, GV, NV trường Mầm non Phúc Tân dành cho đồng chí Trần Thị Bích.      

   Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Bích đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí cán bộ luân chuyển công tác.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 83
Năm 2021 : 8.789