Monday, 01/03/2021 - 22:45|

Bồi dưỡng chính trị hè cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2020 - 2021

Hôm nay ngày 20 tháng 8 năm 2020, 3 nhà trường trên địa bàn xã Phúc Tân đã phối hợp tổ chức mở lớp Bồi dưỡng tập huấn chính trị hè cho toàn thể CB,GV,NV của 3 nhà trường.

Thực hiện công văn Số 356/PGDĐT-TCCB ngày 10 tháng 7 năm 2020 của phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc với sự lên lớp của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên các đồng chí học viên đã tập trung lắng nghe và tiếp thu một cách tích cực các nội dung:

Thông tin những nội dung cốt lõi trong dự thảo văn kiện đại hội lầm XIII của Đảng. Các văn bản của Đảng, nhà nước, của tỉnh liên quan đến giáo dục đào tạo.

Nội dung về lịch sử đảng bộ địa phương, tình hình thời sự quốc tế, trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2020. Một số nội dung về tình hình kinh tế xã hội địa phương.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Một số nội dung về chuyên môn nghiệp vụ kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với những nội dung tiếp thu được trong buổi học tập các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ viết bài thu hoạch để làm căn cứ đánh giá xếp loại công tác bồi dưỡng thường xuyên năm học 2020 - 2021.