Monday, 01/03/2021 - 23:11|

Kiểm tra chuyên môn tháng 01 năm 2021

Hôm nay ngày 20/01/2021 tổ kiểm tra nội bộ trường Mầm non Phúc Tân tiến hành kiểm tra chuyên môn hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tháng 01 năm 2021.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học tháng 01 năm 2021. Hôm nay ngày 20/01/2021 tổ kiểm tra nội bộ trường Mầm non Phúc Tân tiến hành kiểm tra chuyên môn hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của đồng chí: Trần Thị Loan - Giáo viên lớp Mẫu giáo 4 - 5 tuổi B1:

Thành phần: Ban giám hiệu, tổ phó chuyên môn

Nội dung kiểm tra: Thực hiện 1 hoạt động học, 01 hoạt động chơi ở các góc, kiểm tra hồ sơ giáo viên.

* Nhận xét đánh giá

- Trẻ hứng thú, tích cực tham gia hoạt động, trẻ được trải nghiệm và thể hiện năng lực của mình, cô giáo nhẹ nhàng, gần gũi quan tâm đến cá nhân trẻ. Động viên, giúp đỡ trẻ tạo các điều kiện để trẻ được phát biểu ý kiến.

- Xếp loại hoạt động học: Tốt

- Hoạt động chơi ở các góc: Khá.

- Hồ sơ giáo viên: Xếp loại tốt

Xếp loại chung: Tốt

Sau khi dự giờ, kiểm tra hồ sơ sổ sách tổ kiểm tra đã nhận xét rút kinh nghiệm cụ thể từng nội dung cho đồng chí.