Monday, 01/03/2021 - 23:49|

Tập huấn chuyên môn

Hôm nay ngày 04/6/2020, tại điểm cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên mỗi cơ sở Giáo dục mầm non trên địa bàn thị xã gồm có 01 đ/c CBQL và 01 đ/c giáo viên đại diện cho CBQL,GV các nhà trường tham gia lớp tập huấn.

Thực hiện Công văn số 267/PGDĐT-GDMN ngày 01/6/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phổ Yên về việc triển khai nội dung tập huấn Hướng dẫn tích hợp nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” trong giáo dục mầm non năm học 2019 - 2020;

Lớp tập huấn bao gồm những nội dung cụ thể như sau:

1. Hướng dẫn tích hợp nội dung "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh" trong giáo dục mầm non.

2. Phòng chống bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Nguyễn Thị Lượng - Trưởng phòng GDĐT, đ/c Nguyễn Danh Hoài - Phó Trưởng phòng GDĐT cùng toàn thể học viên tại điểm cầu Phòng GDĐT Phổ Yên tham dự khai mạc lớp tập huấn.