Monday, 01/03/2021 - 23:44|

Tập huấn Công tác đảm bảo an toàn, phòng chống bạo hành và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non

Hôm nay, vào hồi 14h00’ ngày 8 tháng 12 năm 2020 bộ phận chuyên môn trường mầm non Phúc Tân tổ chức triển khai nội dung tập huấn “Công tác đảm bảo an toàn, phòng chống bạo hành và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non.

Thực hiện công văn số 864/PGDĐT-GDMN ngày 23 tháng 12 năm 2020 về việc tập huấn “Công tác đảm bảo an toàn, phòng chống bạo hành và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non” sau khi được lĩnh hội nội dung triển khai từ Phòng GDĐT Phổ Yên. Hôm nay, vào hồi 14h00’ ngày 8 tháng 12 năm 2020 bộ phận chuyên môn trường mầm non Phúc Tân tổ chức triển khai nội dung tập huấn “Công tác đảm bảo an toàn, phòng chống bạo hành và hướng dẫn công tác nuôi dưỡng, tổ chức quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non” đến các toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nội dung:

- Dinh dưỡng đối với trẻ mầm non.

- Hướng dẫn công tác tổ chức, quản lý bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non.

- Hướng dẫn thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho trẻ em trong các cơ sở giáo dục mầm non…