Friday, 03/12/2021 - 16:18|

Tập huấn triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Vào hồi 7h30’ ngày 27 tháng 08 năm 2021 bộ phận chuyên môn trường mầm non Phúc Tân tổ chức triển khai nội dung tập huấn chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Thực hiện công văn số 529/PGDĐT-GDMN ngày 10 tháng 08 năm 2021 về việc tập huấn triển khai chương trình Tôi yêu Việt Nam” sau khi được lĩnh hội nội dung triển khai từ Phòng GDĐT Phổ Yên. Hôm nay, vào hồi 7h30’ ngày 27 tháng 08 năm 2021 bộ phận chuyên môn trường mầm non Phúc Tân tổ chức triển khai nội dung tập huấn chương trình Tôi yêu Việt Nam” đến các toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nội dung:

• Hướng dẫn pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.
  • Giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non.
  • Hướng dẫn tích hợp nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường Mầm non.

Năm 2021 : 8.788