Monday, 17/02/2020 - 21:38|

Tổ chức chuyên đề "Bé vui đón tết"

Thực hiện kế hoạch tổ chức chuyên đề của trường mầm non Phúc Tân. Hôm nay thứ sáu ngày 17 tháng 01 năm 2020. Bộ phận chuyên môn phối hợp với các tổ chuyên môn của nhà trường tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bé vui đón tết”.

Tham dự chuyên đề có BGH nhà trường và toàn thể các đồng chí giáo viên phụ trách các nhóm lớp.

1. Lĩnh vực Phát triển Thẩm mỹ: “Trang trí hoa đào ngày tết” do cô giáo Vũ Thị Hiền thực hiện tại lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C1.

2. Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: Làm quen với chữ cái l,m,n” do cô giáo Trần Thị Loan thực hiện tại lớp Mẫu giáo 5- 6 tuổi A1.

Với sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng, phương tiện tổ chức cả 02 hoạt động được BGH và các đồngchí giáo viên đánh giá cao và thực sự thu hút sự chú ý, tích cực tham gia hoạt động của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: