Wednesday, 30/09/2020 - 13:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học phòng, chống dịch nCoV

  Để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp, luộc bát thìa, khăn, ca cốc và phun khử trùng đợt 2 bên trong và ngoài các nhóm lớp, nhà bếp, đồ chơi và khuôn viên trường tại khu trung tâm và điểm lẻ Lòng hồ với tổng diện tích là 3951m².

Thực hiện kế hoạch số 144/UBND-GDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2020 về việc tiếp tục thông báo cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch nCoV từ ngày 10 tháng 02 năm 2020 đến hết ngày 16 tháng 02 năm 2020. Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học nhà trường tiếp tục duy trì các hoạt động phòng, chống dịch tại nhà trường, cập nhật thông tin về tình hình, diễn biến dịch, nội dung chỉ đạo của các cấp. Tổ chức triển khai tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh đầy đủ đến cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để quản lý học sinh, nắm bắt thông tin kịp thời diễn biến dịch bệnh, duy trì thông tin liên lạc giữ nhà trường và gia đình. Để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp, luộc bát thìa, khăn, ca cốc.

Thực hiện kế hoạch của Trạm trưởng trạm y tế xã sáng nay ngày 14 tháng 02 năm 2020 nhà trường đã được nhân viên y tế và các đồng chí trong đội phòng chống dịch bệnh của xã phun khử trùng đợt 2 bên trong và ngoài các nhóm lớp, nhà bếp, đồ chơi và khuôn viên trường tại khu trung tâm và điểm lẻ Lòng hồ với tổng diện tích là 3951m².

Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 519
Năm 2020 : 5.675