Monday, 17/02/2020 - 21:35|

Gặp mặt và chia tay các đồng chí giáo viên, nhân viên luân chuyển và các đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ công tác.

Hôm nay, ngày 29/11/2018 được sự nhất trí của Chi bộ. BGH phối hợp cùng Công đoàn trường Mầm non Phúc Tân tổ chức buổi gặp mặt và chia tay các đồng chí là giáo viên, nhân viên nghỉ việc và các đồng chí giáo viên, nhân viên luân chuyển công tác.

Dự buổi gặp mặt và chia tay có các đồng chí trong BGH Trường Mầm non Phúc Tân cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong không khí thân thiện, thắm tình đồng nghiệp đồng chí Trần Thị Bích – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường Mầm non Phúc Tân tới các đồng chí.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra đầy lưu luyến và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí giáo viên, nhân viên nghỉ việc và các đồng chí giáo viên, nhân viên luân chuyển công tác.

Tác giả: Lê Nga

Nguồn: mnphuctan.thainguyen.edu.vn