Monday, 17/02/2020 - 21:35|

Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy cơ sở năm 2019

Thực hiện công văn số 89/TB-CAPY ngày 30/11/2018 về việc kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy mùa hanh khô, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Thực hiện công văn số 89/TB-CAPY  ngày 30/11/2018 về việc kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy mùa hanh khô, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Hôm nay ngày 05 tháng 01 năm 2019 trường mầm non Phúc Tân đã đón đoàn kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy năm 2019.

Nội dung kiểm tra:

- Kiểm tra điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy cơ sở.

- Việc thực hiện trách nhiệm phòng cháy và chữa cháy của người đứng đầu cơ sở.

- Việc chấp hành các quy định về Luật phòng cháy và chữa cháy, các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, các quy định của pháp luật có liên quan và các kiến nghị về công tác phòng cháy và chữa cháy của cơ quan Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy.

Thành phần đoàn kiểm tra:

Gồm có: 1. Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Cán bộ đội CSQLHC về TTXH

2. Đ/c Hoàng Đức Cảnh - Cán bộ đội CSQLHC về TTXH

Về phía nhà trường: Có các đồng chí trong BGH và đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy cơ sở.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra về hồ sơ phòng cháy chữa cháy, kiểm tra thực tế về điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy. Sau đó đã đánh giá những ưu điểm nổi bật của nhà trường cũng như có những ý kiến kiến nghị đối với cơ sở.

Dưới đây là một số hình ảnh cửa buổi kiểm tra:

Tác giả: Lê Nga

Nguồn: mnphuctan.thainguyen.edu.vn