Wednesday, 30/09/2020 - 13:18|

Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2020 nhà trường đã được nhân viên y tế và các đồng chí trong đội phòng chống dịch bệnh của xã phun khử khuẩn bên trong và ngoài nhóm lớp và khuôn viên trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus coroona gây ra.Thực hiện kế hoạch triển khai công tác phòng dịch, từ ngày 04/02/2020 trường MN Phúc Tân đã tiến hành cho các cháu tạm nghỉ học theo chỉ đạo chung của Chủ tịch UBND thị xã và tập trung cán bộ giáo viên nhân viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp đảm bảo an toàn để đón các cháu trở lại trường học bình thường sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của trạm trưởng trạm y tế xã Phúc Tân và sự chỉ đạo của UBND xã Phúc Tân về kế hoạch phun khử trùng tại các trường học trên địa bàn xã. Với phương châm chống dịch như chống giặc, sáng nay ngày 06 tháng 02 năm 2020 nhà trường đã được nhân viên y tế và các đồng chí trong đội phòng chống dịch bệnh của xã phun khử khuẩn bên trong và ngoài các nhóm lớp, đồ chơi và khuôn viên trường tại khu trung tâm và điểm lẻ Lòng hồ với tổng diện tích được phun khử khuẩn là 3951m².

Dưới đây là một số hình ảnh phun khử khuẩn tại nhà trường:

Năm 2020 : 5.674