Wednesday, 30/09/2020 - 13:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA (nCoV) GÂY RA

Chiều ngày 7/02/2020 trường MN Phúc Tân tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Thực hiện Công văn số 69/PGDĐT- YT ngày 06 tháng 2 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona , chiều ngày 7/02/2020 trường MN Phúc Tân tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

1. Tổng số CBGVNV: 27/27 đ/c tham dự lớp tập huấn

2. Nội dung

- Tập huấn về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây nên, con đường lây truyền, triệu trứng của người mắc dịch, một số cách phòng tránh dịch bệnh...

- Triển khai một số Công văn, Chỉ thị, Kế hoạch, Công điện của Thủ tướng Chính phủ, của UBND tỉnh Thái Nguyên, của Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc các đồng chí CB,GV,NV nhà trường đã nắm được Coronavirus 2019 là gì, nguồn gốc, cơ chế lây lan. Tình hình dịch bệnh tại Việt nam và trên thế giới, nắm được đặc điểm, triệu trứng, cách phòng tránh dịch cho bản thân gia đình và học sinh trong nhà trường. Cam kết chấp hành các Văn bản, Chỉ thị, Kế hoạch của cấp trên về phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona gây ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 518
Năm 2020 : 5.674