Friday, 19/04/2024 - 17:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Tân

Kết nạp đảng viên mới

Căn cứ vào quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện theo nghị quyết Đảng bộ xã Phúc Tân và Nghị quyết chi bộ Trường MN Phúc Tân về công tác phát triển Đảng viên năm 2019.

Căn cứ vào quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện theo  nghị quyết Đảng bộ xã Phúc Tân và Nghị quyết chi bộ Trường MN Phúc Tân về công tác phát triển Đảng viên năm 2019.
       Được sự quan tâm của Đảng Bộ  xã Phúc Tân , của chi bộ nhà trường, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, các đ/c trong BCH đoàn TN cùng với sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của quần chúng ưu tú. Nguyễn Thị Lan Anh và Bùi Thị Kim Phượng.
        Hôm nay ngày 29 tháng  08 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Phúc Tân, Chi bộ Trường MN Phúc Tân long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên theo quyết định của Ban thường vụ Thị uỷ - thị xã Phổ Yên.
 Tới dự với buổi Lễ

* Về phía Đảng ủy xã Phúc Tân:
      1. Đ/c: Trịnh Xuân Tình – Phó Bí thư thường trực đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân

2. Đ/c: Nguyễn Văn Huấn – Đảng ủy viên

* Về phía chi bộ nhà trường:

Sự có mặt của 3 đồng chí cấp ủy chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 1.967