Thursday, 18/08/2022 - 06:29|

Lễ Kết nạp đảng viên năm 2022

Hôm nay, ngày 3 tháng 6 năm 2022 được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Phúc Tân, Chi bộ Mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Loan, Trần Thị Hường, Ngô Thị Lan Hường - Giáo viên trường MN Phúc Tân vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo quyết định của Ban thường vụ Thành uỷ - thành phố Phổ Yên.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam  và Quy định số 24-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Trần Thị Loan, Trần Thị Hường, Ngô Thị Lan Hường. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn trường.

Hôm nay, ngày 3 tháng 6 năm 2022 được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Phúc Tân, Chi bộ Mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Loan, Trần Thị Hường, Ngô Thị Lan Hường - Giáo viên trường MN Phúc Tân vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo quyết định của Ban thường vụ Thành uỷ thành phố Phổ Yên. Về dự Lễ kết nạp gồm có:
1. Đ/c: Ngô Văn Dưỡng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã

2. Đ/c: Trịnh Xuân Tình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

* Về phía chi bộ nhà trường:

Sự có mặt của 3 đồng chí cấp ủy chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Tân
Năm 2022 : 4.814