Monday, 01/03/2021 - 23:48|

Công đoàn Mầm non Phúc Tân hướng về miền Trung ruột thịt

Trong những ngày qua, người dân cả nước đang hướng về Miền Trung ruột thịt - nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt. Các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” góp công, góp của để có thể chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung. Tính đến thời điểm 16h ngày 23 tháng 10 năm 2020 các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Phúc Tân quyên góp được 4.804.000 tiền mặt, 10 thùng quần áo và 23 thùng mỳ tôm góp phần chia sẻ kịp thời đối với nhân dân miền Trung gặp thiên tai, hy vọng nhân dân miền Trung sớm khắc phục hậu quả của lũ lụt, dần ổn định cuộc sống.