Friday, 19/04/2024 - 22:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phúc Tân

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo….

Ghi nhớ công lao của những nữ anh hùng. Hôm nay, vào hồi 16h ngày 18 tháng 10 năm 2019 BCH công đoàn trường MN Phúc Tân tổ chức Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/1930-20/10/2019.

Tại lễ Kỷ niệm các đ/c Công đoàn viên đã ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày 20/10. Đón nhận những bó hoa tươi thắm từ ban đại diện phụ huynh và các đồng chí nhân viên trong trường gửi tặng. Cùng tham gia các trò chơi và nhận phần thưởng của hội thi Tạo môi trường lần I chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 1.979