Monday, 01/03/2021 - 23:18|

LĐLĐ thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tổ chức Tết sum vầy kết nối yêu thương xuân Tân Sửu 2021

Chiều ngày 26 -1-2021, Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và Chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” xuân Tân Sửu 2021.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Quang - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng các đ/c Thường trực, Ban Thường vụ, ủy viên BCH, uỷ viên UBKT LĐLĐ thị xã khóa I; Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc và 90 người, đại diện các hộ dân, CNVCLĐ, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã về dự đông đủ.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao 1.000 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) đến công nhân, hộ dân, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn; tặng 1.200 vé xe cho công nhân ở xa về quê ăn Tết.

Chương trình Tết Sum vầy là một trong những hoạt động thiết thực được Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên tổ chức thường niên, góp phần giúp đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền đầy đủ, phấn khởi và đầm ấm. Qua đó, giúp người lao động gắn bó với cơ quan đơn vị, yên tâm làm việc hơn.