Friday, 25/09/2020 - 19:20|

Tặng quà cho cô và cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xuân Kỷ Hợi năm 2019

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, là rách ít đùm lá rách nhiều. Để khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập và công tác, đem lại chút ấm áp khi tết đến xuân về cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 28 tháng 01 năm 2019 nhà trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức trao quà cho cô giáo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Món quà tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng bao tình cảm với tâm nguyện mang đến thật nhiều tiếng cười và niềm vui, cũng như nguồn động viên khích lệ đồng chí đồng nghiệp và các cháu học sinh vươn lên trong cuộc sống.

Một sô hình ảnh của chương trình:

Năm 2020 : 5.583