Thursday, 18/08/2022 - 06:36|

TẶNG QUÀ CỦA LĐLĐ THỊ XÃ CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO QUÀ CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THỊ XÃ PHỔ YÊN CHO

GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Được sự quan tâm của Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên. Trường MN Phúc Tân được nhận 2 xuất quà cho giáo viên và 2 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo và được sự ủy quyền của Ban thường vụ liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên. Hôm nay ngày 18 tháng 01 năm 2022 BCHCĐ và BGH trường MN Phúc Tân  đã tặng quà cho 2 đoàn viên công đoàn và 2 học sinh. Các đồng chí công đoàn viên  và học sinh rất xúc động trước sự quan tâm động viên của liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên, món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng đầy nghĩa tình, sự động viên, chia sẻ là động lực giúp các đồng chí giáo viên khắc phuc khó khăn và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiện vụ được giao. Tập thể giáo viên trường MN Phúc Tân xin cảm ơn sự quan tâm lớn lao của liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Năm 2022 : 4.814