Monday, 17/02/2020 - 21:38|

VUI TẾT TRUNG TRU

Hòa trong không khí Vui tết – Đón trăng – Nhớ bác Hồ. Hôm nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Phúc Tân tổ chức “Vui tết trung thu” cho các bé.

Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích vui chơi, xem múa lân, trông trăng, rước đèn, phá cỗ.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng
                                                                        Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Đến dự Tết Trung thu:

* Về phía lãnh đạo địa phương:

Ông: Trần Như Ngọc – Phó chủ tịch UBND xã Phúc Tân

Ông: Nguyễn Văn Huấn - Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân

* Về phía chùa Phúc Tân:

Thầy Đức Nhuận Thành trụ trì chùa Phúc Tân

* Về phía nhà trường:

BGH nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên các bậc phụ huynh và 200 cháu học sinh về dự đông đủ.

Ngày tết cổ truyền diễn ra trong trọng vui tươi với các phần: Múa hát rước đèn, xem múa lân, văn nghệ chào mừng tết trung thu, phá cỗ.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tết: